download

KU Linguistics

โครงการ KU Linguistics form จัดอบรมการใช้โปรแกรม Antconc เบื้องต้นเพื่อการวิจัยทางภาษาศาสตร์ (on-site) โดย อ. สัณห์ธวัช ธัญวงษ์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ที่อาคารวชิรญาณสังวร (อาคารมนุษยศาสตร์ 1) ห้อง 103 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 เวลา 9.00-12.00
ลงทะเบียนได้ที่ QR code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือลงทะเบียนได้ที่ปุ่มลงทะเบียนด้านล่าง